Chọn mua nấm sạch ở đâu ?

Những năm gần đây, có rất nhiều trường hợp nhập viên, tử vong do ăn phải nấm độc. Chính điều này khiến người tiêu dùng hoang mang, lo sợ mỗi khi mua nấm. Vậy chọn mua nấm ở đâu là an toàn, chất lượng?

Để mua được nấm tươi chất lượng, an toàn, người tiêu dùng nên lựa chọn các đơn vị cung cấp có uy tín, có cam kết rõ ràng về nguồn gốc sản phẩm. Và để chắc chắn hơn khi chọn mua hàng, người tiêu dùng có thể yêu cầu nhân viên bán hàng xuất trình các giấy tờ chứng minh để biết đơn vị bán hàng ấy có phải là đơn vị nhập khẩu trực tiếp không (với sản phẩm nấm tươi nhập khẩu), nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm như thế nào. Các giấy tờ cần thiết bao gồm:
– Certificate of origin (Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ)
– Phytosanitary certificate (Kiểm dịch thực vật tại nước xuất khẩu) hoặc Phiếu Kết quả thử nghiệm (Test Report) cho sản phẩm trong nước
– Chứng nhận kiểm dịch và kiểm tra an toàn thực phẩm hàng hóa có nguồn gốc thực vật nhập khẩu
– Tờ khai hàng hóa nhập khẩu (Thông quan)
– Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà sản xuất
– Hợp đồng cung cấp sản phẩm giữa nhà sản xuất và nhà phân phối

CÔNG TY CỔ PHẦN KMS ĐẦU TƯU VÀ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI có đội ngũ chuyên viên nước bạn Hàn Quốc cùng các kỹ sư Trung tâm khuyến nông – công nhân được đào tạo trực tiếp điều hành trồng và chế biến nấm trên hệ thống dây truyền thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc . Sản xuất theo quy trình chuyển giao công nghệ hàn quốc: công nghệ trồng khép kín trong phòng lạnh cùng với chế độ chăm sóc đặc biệt đảm bảo nấm sản xuất ra là sản phẩm sạch ,đủ dinh dưỡng cung cấp cho người tiêu dùng từ khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào, giống, chăm sóc, đưa sản phẩm ra thị trường đều khép kín dưới sự giám sát của chuyên gia công nghệ hàng đầu đến từ HÀN QUỐC. Với các thông tin cung cấp ở trên chúng tôi rất mong người tiêu dùng sẽ có thêm những căn cứ chắc chắn khi mua nấm KMS như một điểm tiêu dung tin cậy cho gia đình, bạn bè của mình.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *