Nấm rơm sạch khác nấm rơm thường thế nào

Nấm là thức ăn rất bổ dưỡng, giàu vitamin, bạn có thể sử dụng nấm để chế biến và làm gia vị trong nhiều món ăn, tạo ra những hương vị rất đặc sắc. Tuy nhiên có rất nhiều loại nấm và không phải ai cũng biết cách phân biệt chúng đặc biệt nấm rơm sạch và nấm rơm thường. 

Khác với nấm không sạch, nấm sạch được bảo quản không quá 5 ngày. Với nấm sạch, ta chỉ cần bóp nấm dập ra một chút, đưa lên mũi sẽ thấy mùi thơm đặc trưng của nấm rơm sạch.

Nguyên liệu là loại rơm nếp tốt nhất, meo chất lượng cao nhất và được trồng theo quy trình khắt khe thì năng suất và giá bán nấm rơm sạch khác như thế nào so với nấm thường?
– Nấm rơm sạch phải được ủ từ rơm nếp bởi đây là nguyên liệu quan trọng cho ra nấm rơm thơm ngon và dinh dưỡng cao. Giá thành sẽ cao hơn loại nấm thường một chút.

Nấm rơm sạch có hương, vị và mẫu mã khác như thế nào so với nấm rơm thường?
– Sản phẩm nấm rơm sạch luôn được đóng gói trong hộp nhựa, có chứng nhận VietGAP và có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Nấm rơm sạch có màu xám đen hoặc đen, thơm và giàu dinh dưỡng, nếu dùng tay bóp nhẹ sẽ thấy cứng tay.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *